Tìm hiểu cách thức thanh toán đối với dự án Imperial Place Bình Tân 

 

Bạn biết không, trước khi quyết định đặt mua căn hộ, nhà ở thì việc tìm hiểu về cách thức thanh toán là một việc vô cùng quan trọng. Bởi điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án, cách thức thanh toán đơn giản nhất, nhanh chóng, thuận tiện nhất và tối đa hóa lợi ích của bản thân nhất. Vậy khi mua nhà tại căn hộ Imperial Place Bình Tân bạn sẽ có những lựa chọn thanh toán nào?

Thanh toán căn hộ Imperial Place Bình Tân theo tiến độ công trình

Tiến độ dự án Imperial Place Bình Tân hiện nay đã khởi công gần xong phần móng và chủ đầu tư của dự án cũng đã tiến hành mở đợt bán đầu tiên.

Vì là một dự án chưa hoàn thành, vẫn đang trong thời gian thi công vậy nên chủ đầu tư đã quyết định ra thêm một hình thức thanh toán nữa đó là thanh toán theo tiến độ công trình.

Với hình thức thanh toán mới này, khách hàng sẽ được thanh toán từ khi đặt cọc mua đến khi bàn giao nhà, thời gian thanh toán sẽ được kéo dài trong 2 năm. Đặc biệt với hình thức thanh toán này bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều những ưu đãi từ phía chủ đầu tư của dự án.

CDT-imperial-binh-tan

Cụ thể, như kế hoạch của chủ đầu tư dự án Imperial Place Bình Tân thì khách hàng sẽ thanh toán 2 – 3 tháng một lần, mỗi lần thanh toán 3 – 5% cho đến khi hoàn thành dự án, bàn giao sổ hồng, như vậy khách hàng sẽ nhận được chiết khấu từ 5 – 7% giá trị căn hộ. Vậy nên hình thức thanh toán này khá phù hợp với những khách hàng có thu nhập cao, ổn định hoặc những ai có sự trợ giúp từ bạn bè, gia đình của mình.

Hình thức thanh toán căn hộ với sự bảo trợ của ngân hàng

Vì cũng là một dự án nhà ở xã hội nên Imperial Place Bình Tân cũng sẽ triển khai hình thức mua nhà, thanh toán tương tự với gói mua nhà 30 ngàn tỷ hiện tại. Tức là khi mua căn hộ tại đây bạn chỉ cần thanh toán trước 20 – 25% tổng giá trị căn hộ của mình, còn số còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay và thanh toán hàng tháng trong khoảng thời gian rất dài là từ 20 đến 25 năm. Ưu điểm của hình thức thanh toán này đó là mức lãi suất khá thấp; ổn định; tính lãi giảm dần theo khoản nợ vậy nên chúng rất thích hợp với các gia đình trẻ chưa có nhiều tích lũy và thu nhập chỉ ở hạng trung.

can-ho-48m2-imperial-place

Đánh giá, so sánh về 2 hình thức thanh toán căn hộ Imperial Place Bình Tân 

Đối với 2 hình thức thanh toán căn hộ Imperial Place Bình Tân thì cũng không thể khẳng định là hình thức thanh toán nào ưu điểm hơn, hình thức nào hấp dẫn hơn. Bởi mỗi hình thức này đều có các tính chất khác nhau, tạo ra những ưu điểm khác nhau như: thanh toán theo tiến độ dự án giúp khách hàng không phải chịu lãi suất lại được hưởng chiết khấu tuy nhiên áp lực trả nợ lại khá lớn vì bạn sẽ phải thanh toán trong thời gian ngắn là 2 năm, trong khi hình thức thanh toán có sự bảo trợ của ngân hàng lại giúp nhiều những gia đình, cá nhân có thu nhập thấp cũng có thể mua nhà, người mua sẽ ít phải chịu áp lực trả nợ bất ngờ hay đi vay nặng lãi ở bên ngoài, không ảnh hưởng nhiều đến thu nhập, chỉ tiêu của bạn.

Bạn thấy đấy, với mỗi cách thức thanh toán lại có những ưu và nhược điểm khác nhau, có đối tượng áp dụng phù hợp cũng khác nhau. Vậy nên là người mua căn hộ Imperial Place Bình Tân bạn hãy lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình nhất, có lợi nhất với bản thân và gia đình của mình.

Bài viết liên quan :

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Can Ho Him Lam Phu Dong, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier