Những mẫu thiết kế căn hộ đầy sáng tạo của Him Lam Phú An

Sau sự thành công trong việc xây dựng các dự án lớn như là Him Lam Riverside quận 7 , Him Lam Chợ Lớn Q.6 , Him Lam Phú Đông thì Him Lam Land dần chuẩn bị khai triển một siêu dự án lớn tại quận 9 , tại đây với hơn 1.000 căn nhà với diện tích từ 68-70 m2 . Dự án mang tên Him Lam Phú An.

Him Lam Phú An sẽ là dự án kế thừa và tiếp nối những dự án cực kỳ thành công trong năm 2015 của Him Lam Land đó là Him Lam Chợ Lớn và Him Lam Riverside.

Him Lam Phú An cũng sẽ được thi công với tiêu chuẩn phong cách bật nhất của khu vực quận 9 , với căn hộ được thi công với nhiều thiết bị nội thất tcao cấp : Toto, Teka, Ferroli…ngoài ra kết hợp với kiểu xây dựng hết sức hợp lý với các căn hộ và được bố trí xen kẻ với các giếng trời làm tại không gian trong các căn nhà trở thành cực kỳ mát mẻ .

Quý khách hàng sẽ rất hài lòng với cách xây dựng và thiết kế căn hộ ở đây

Với ưu điểm vượt trội của căn hộ Him Lam Phú An là khoảng không gian bao quanh căn hộ đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng, vì thế tất cả những phòng đều sẽ chan chứa ánh nắng và gió thiên nhiên.
các căn nhà sẽ có diện tích từ 69-71 mét vuông bao gồm 02 phòng ngủ, 02 WC rất thuận lợi và hợp lý với những căn hộ trẻ ngày nay.

Đặc biết căn hộ Phú An Him Lam quận 9 sẽ xây dựng căn hộ trong việc áp dụng tối đa thiết diện đón gió, ánh sáng.Tất cả những phòng nơi đây luôn bảo vệ năng lượng ánh sáng. Phòng ngủ có cửa sổ để lấy gió và nắng. Phòng Khách được thiết kế ban công hướng ra ngoài. căn bếp được thành lập khép kín hệ thống thoát khí, khử mùi và có cửa thông ra bên ngoài để tránh tạo cảm giác bị ngột và thích hợp với việc nấu nướng của người Việt.

bên cạnh đó khi khách hàng nhận nhà tại Him Lam Phú An sẽ được nhận căn hộ hoàn thiện với nội thất được bảo đảm chất lượng khu căn hộ trong dài hạn. Tránh những phiền phức không đáng có trong quá trình sử dụng căn hộ của những cư dân. Riêng giá trị hoàn thiện giúp khách hàng tiết kiệm hàng trăm triệu đồng so với mua nhà thô.Ngoài ra bạn cũng có thể đến tham quan những thiết kế mới và độc đáo ở khu nhà mẩu ở Him Lam Land .

>>>> Xem thêm những thông tin về căn hộ Him Lam Phú An:

Yếu tố cần cân nhắc khi quyết định mua căn hộ Him Lam Phú An

Các yếu tố sinh lời từ dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

“Cháy hàng” tại lễ công bố mở bán Block A dự án Him Lam Phú An

Bài viết liên quan :

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, can ho safira
Can Ho Him Lam Phu Dong, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier