Những lợi ích cần thiết khi bạn mua căn hộ Him Lam Phú An

Hầu như hiện nay mọi người thường có khuynh hướng lựa chọn mua căn hộ ngoài việc chú trọng về giá cả,vị trí và hướng căn hộ thì việc chú trọng đến dự án của chủ đầu tư xây dựng căn hộ đó có uy tín và xây dựng có chất lượng hay không? cũng không kém phần quan trọng.Đó đang còn là một nỗi băn khoăng của rất nhiều người.Những điều trên hoàn toàn có thể đáp ứng được khi bạn chọn và đến với căn hộ Him Lam Phú An quận 9.

Him lam Phú An là một dự án được kế thừa và tiếp nối với nhiều dự án cực kỳ thành công trong năm 2015 của Him Lam đó là Him Lam Chợ Lớn và Him Lam Riverside.

+ Căn hộ sẽ luôn được thiết kế với tiêu chí thứ hạng bật nhất trong khu vực Quận 9, các thiết bị nội thất cao cấp như Toto, Teka…Kết hợp với kiểu thiết kế cực kỳ hợp lý và được bố trí xen kẽ với các giếng trời làm cho không gian bên trong các căn hộ cực kỳ thoáng mát.

+ Diện tích của căn hộ Him Lam Phú An từ 68m2 đến 70m2 nhưng với thiết kế vô cùng sáng ý sẽ vẫn làm cho các căn hộ trở nên rộng rãi và thoải mái nhất.

+ Với diện tích không lớn sẽ giúp cho giá của các căn hộ cũng không quá cao, cộng với chính sách thanh toán với nhiều ưu đãi,thời gian thanh toán được kéo dài, chiết khấu cao, hỗ trợ lãi suất cố định và không lãi suất khi bạn thanh toán theo lịch trình thanh toán. Nhằm giúp cho khách hàng tiện lợi hơn và dễ dàng hơn để sở hữu một căn hộ ước mơ.

Giá bán căn hộ Him Lam Phú An Quận 9 hết sức hấp dẫn :

Với giá bán căn hộ chỉ từ 1,5 TỶ/CẲN HỘ 69m2 – 2PN 2WC, Him Lam Land còn đưa ra giải pháp thanh toán đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán đến 45% là đã nhận nhà. Còn lại, khách hàng chỉ phải trả 1% giá trị căn hộ một tháng trong 4 năm.

>>>XEM THÊM thông tin VỀ CẲN HỘ HIM LAM PHÚ AN:

Điều gì khiến bạn muốn sở hữu 1 căn hộ Him Lam Phú An

Thị trường Bất Động Sản sốt ảo, nên chọn đất nền hay căn hộ

Căn hộ Him Lam Phú An – luôn thể ích tốt trong tầm giá

Bài viết liên quan :

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, can ho safira
Can Ho Him Lam Phu Dong, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier