Him Lam Phú An: Gợi ý trang trí gạch ốp tường 3D cho căn hộ

Ngày nay có rất nhiều người có khuynh hướng mua cho mình một căn hộ chung cư để sinh sống và đặc biệt là giới trẻ. Vì khi sống trong một căn hộ chung cư họ không cần phải tốn nhiều chi phí để mua đất và xây nhà, ngoài ra lại được hưởng nhiều tiện ích mà căn hộ chung cư mang lại. Nhẳm hỗ trợ cho việc mua căn hộ trở nên dễ dàng hơn. Nhiều dự án xuất hiện cùng với những chương trình hỗ trợ mua căn hộ trong số đó có dự án him lam phú an với chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm và ngoài ra còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp nên thu hút rất nhiều sự quan tâm đến từ người mua cũng như các chủ đầu tư. Sau khi sở hữu một căn hộ rất nhiều người có xu hướng trang trí cũng như sắp xếp nội thất tùy theo sở thích. Hiện nay , không ít người sử dụng gạch ốp tường 3D để trang trí cho căn hộ của mình với những mẫu gạch ốp tường 3D, không gian của bạn sẽ đầy tính nghệ thuật, tươi mới và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu chung về gạch ốp tường 3D

Sự xuất hiện của những mẫu gạch ốp tường dạng 3D đã bổ sung thêm một chọn lựa thú vị và hiệu quả cho việc trang trí nội thất. Với sản phẩm này, bạn có thể biến không gian sống của mình thành một tác phẩm nghệ thuật với những bức tranh cực kỳ sống động, đặc biệt là với những mẫu tranh thiên nhiên 3D. Bạn sẽ có cảm tưởng như chỉ cần với tay ra là đã có thể chạm tới một thác nước, hoa lá ngay trong phòng khách của mình.

Mẫu gạch ốp dạng 3D có khá nhiều điểm khác biệt với các loại gạch ốp bình thường. Với độ phân giải cao, nhiều mảng màu chân thực, nhiều chi tiết đẹp… loại gạch này mang lại cho bạn một bức tranh có hồn và rất sâu, rất thật.

Một điểm khác biệt nữa chính là có thể thể hiện một cách sống động cả những hình ảnh nhiều chi tiết và phức tạp nhất như: vườn hoa, rừng cây, sóng biển… với tính thẩm mỹ rất cao.

Hầu hết các loại gạch ốp tường phòng khách 3D có kích thước 800×800 mm hoặc 600×600 mm. Với khổ gạch to, các đường chỉ mạch được hạn chế, giúp việc thể hiện các chi tiết được trọn vẹn, hài hòa.

Bí quyết chọn gạch ốp tường 3D

Hiện, thị trường Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp gạch 3D với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Trước thực trạng này, để chọn được mẫu gạch chất lượng, bạn nên trực tiếp tới xem tại các showroom có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Tốt nhất, bạn nên tham khảo trước thông tin trên internet, nhân viên tư vấn hoặc qua những người đã từng sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần dựa vào đặc điểm diện tích và phong cách nội thất chung trong không gian để chọn được mẫu tranh với màu sắc và phong cảnh hợp lý nhất.

>>Cảng Trường Thọ di dời, dự án Him Lam Phú An có lợi gì?

>>Cuộc đua nảy lửa của các chủ đầu tư BDS năm 2017

Bài viết liên quan :

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...