Dự án Dream Home Riverside Với Rất Nhiều Ưu Thế Nổi Bật

Nhắc đến Dream Home Riverside là người ta nghĩ ngay đến một siêu phẩm vừa ra mắt thị trường nhưng đã nhận được vô vàn những hưởng ứng từ phía khách hàng. Không cần quá phô trương, không cần quá cầu kì, dự án này đem đến giá trị cho khách hàng cũng như nhà đầu tư bằng chính sức mạnh tiềm ẩn trong nó, sức mạnh nội lực đến từ thiết kế, những tiện ích và chính sách ưu đãi. Trong ngày 27/1 vừa qua, sự kiện mở bán tháp Emerald thuộc dự án Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside của chủ đầu tư Nhà Mơ đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng và các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Đối với Việt Nam dần dần các thành phố lớn như TP HCM rồi cũng sẽ phát triển lan rộng ra các khu vực giáp các tỉnh lân cận bỡi lượng dân số ngày càng đông đột biến. Bên cạnh đó khu vực tây Sài Gòn các khu căn hộ mọc lên như nấm như khu cao ốc Dream Home Riverside, tại đây là nút giao thông quan trọng nên đa số các chủ đầu tư cho ra đời những sản phẩm phù hợp với túi tiền những người có thu nhập trung bình khá, những người Miền Tây đang sống tại TP HCM.

can-ho-dream-home-riverside-ven-song

Sau hơn 1 tháng công bố, sự kiện mở bán tháp Emerald thuộc dự án Dream Home Riverside đã được chủ đầu tư Nhà Mơ phối hợp cùng các đối tác phân phối chính thức Phúc Hưng Group tổ chức thực hiện. Sự kiện thu hút hơn 1.500 khách mời tham dự. Đa số khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng về những thế mạnh của dự án.

rp_2289129.jpg

Với vị trí: Mặt tiền Nguyễn Văn Linh, tại khu đô thị ven sông Phú Lợi (51 Ha đã hiện hữu), Phường 7, Quận 8, TP. HCM. Nằm bên cạnh sông Sài Gòn xé về mặc phong thủy thì dự án có những đặc điểm như:

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh tại quận 8 thành phố Hồ Chí Minh, khu du an Dream Home Riverside chính là tuyên ngôn rõ ràng nhất cho sự tiện lợi về giao thông đi lại. Với lợi thế cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn hảo với đường backgroup cực hoành tráng, đây hứa hẹn sẽ là thiên đường dành cho các chủ doanh nhân hay dân văn phòng xây dựng cuộc sống ấm lo và phồn vinh.

 

 

Bài viết liên quan :

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, can ho safira
Can Ho Him Lam Phu Dong, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier