D-Homme quận 6 – “Điệu Rumba” sôi động giữa lòng Chợ Lớn

Xuất hiện giữa Chợ Lớn nhộn nhịp, can ho D Homme quận 6 như một điệu “rumba” sôi động khiến cho khu vực này vốn đã hấp dẫn bởi các hoạt động thương mại nay càng sôi động hơn nữa.

Dạo quanh một vòng Chợ Lớn

Nếu là người yêu thích ẩm thực Trung Hoa, bạn chắc phải đến Chợ Lớn vốn nổi tiếng với các món ăn đường phố hấp dẫn nhưng nếu phải cần mua một dụng cụ hay vật dụng các thiết nào đó trong cuộc sống với giá cả phải chăng thì không nơi nào hơn được khu Chợ Lớn. Hay nói cách khác, bạn có thể tìm được bất kỳ thứ gì ở nơi này từ món ăn cho đến những vật dụng thiết yếu nhất của cuộc sống thường ngày.

Tuy vậy, sẽ là sai lầm nếu bạn dạo quanh một vòng ở khu vực này để tìm một nơi để ở hay một căn hộ chung cư cao cấp vì có vẻ là hơi khó đối với một khu vực vốn chưa có sự đột phá về hạ tầng cơ sở trong khu lượng dân cư lại tập trung rất đông ở đây. Và đâu đó ta lại thấy một điệu rumba sôi động được gảy lên bởi những nghệ sĩ đường phố luôn có mặt ở khu này thay vì phải qua tới Bùi Viện để được thưởng thức. Tính chất dân cư và các hoạt động buôn bán nhỏ lẻ ở khu vực này khiến cho khu Chợ Lớn ngày càng tấp nập hơn trong khi hạ tầng trở nên quá tải. Vì vậy, việc xuất hiện một dự án căn hộ hay một khu trung tâm thương mại luôn có sức hút lớn đối với tầng lớp cư dân nơi đây.

D-Homme quận 6 – “Điệu Rumba” giữa lòng Chợ Lớn

D-Homme quận 6 là dự án căn hộ chung cư cao cấp được chủ đầu tư DHA xây dựng trên mặt tiền đại lộ Hồng Bàng sầm uất nhất quận 6 cũng như khu Chợ Lớn. Đây là dự án sở hữu vị trí rất thuận tiện cho việc di chuyển trong và ngoài thành phố với các tuyến đường huyết mạch là Hồng Bàng, 3/2 và Minh Phụng.

Về mặt thiết kế D-Homme quận 6, dự án nổi bật bởi trung tâm thương mại với các tường kính trong suốt được ốp từ trong ra ngoài từ tầng 1 đến tầng 5 của khu căn hộ, bao quanh là không gian khuôn viên được trồng cây xanh và hoa. Nổi bật hơn cả là dự án có có một khu ẩm thực với các món ăn Trung Hoa được bày bán la liệt giúp cho cư dân hoặc du khách gần xa có thể tha hồ tận hưởng các món ăn ngon nơi đây.

Tóm lại, D-Homme quận 6 là một dự án rất tiềm năng cho các nhà đầu tư về mặt lợi ích, và nó sẽ luôn là nơi an cư lý tưởng cho người dân quận 6 cũng như khu vực Chợ Lớn mặc dù số lượng căn hộ là không nhiều (497 căn).

>>> xem ngay căn hộ hausviva quận 9

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, can ho safira
Can Ho Him Lam Phu Dong, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier, dự án icon central