D-Homme quận 6 – Căn hộ “độc nhất vô nhị” ở Chợ Lớn

Với 30 tầng căn hộ theo hình chữ nhân phong thủy, D-Homme quận 6 là một điểm nhấn đặc biệt của thị trường địa ốc khu Tây với các icon đẹp mắt từ bên ngoài khu căn hộ.

D-Homme quận 6 phong thủy độc đáo

D-Homme quận 6 là một dự án căn hộ rất phong thủy, bằng chứng là từ kích thướt bên ngoài cho đến những kích thướt bên trong căn hộ đều được các kiến trúc sư thiết kế theo những số đo chuẩn mực nhất, phong thủy nhất. 

Bản thân căn hộ này cũng nằm trên khu vực Chợ Lớn, một khu vực mà người Hoa cho rằng là mảnh đất rất phong thủy và là nơi cư trú của họ từ rất nhiều năm về trước. khu vực này được bao phủ bởi rất nhiều hệ thống kênh rạch, nơi được xem là rất tốt cho long mạch để xây dựng nơi ở cũng như làm ăn buôn bán kinh doanh. Và được người Hoa rất xem trọng và xem nó như là một yếu tố quyết định cho việc chọn nhà ở của họ.

Khi tiến hành xây dựng D-Homme ở khu Chợ Lớn tức là chủ đầu tư cũng đã nghiên cứu rất kỹ về phong tục tập quán địa thế của khu vực này. Và họ đã làm rất tốt vấn đề này khi đáp ứng được tâm lý cũng như cầu về nhà ở trong một địa bàn đông đúc này.

Tiện ích chuẩn “may đo” ở D-Homme quận 6

Ngoài những tiện ích mà căn hộ cao cấp nào cũng có như hồ bơi, gym, spa, vườn thư giãn,… thì căn hộ D-Homme quận 6 còn có những tiện ích mà chỉ có mình mà mà những dự án khác không có. Nổi bật lên trong số đó là trung tâm thương mại D-Mall được ốp kính trong suốt khiến cho cư dân khi mua sắm nhưng cứ ngỡ mình đang ở ngoài trời nhưng hoàn toàn yên tâm vì xung quanh được bao phủ bởi những lớp cây xanh nên ánh buổi trưa sẽ không xuyên qua được và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Đây là một tiện ích rất độc đáo được đón chờ nhiều nhất ở khu Chợ Lớn vì nó rất thân thuộc với người dân nơi đây nhưng được trang hoàng hiện đại hơn, đẳng cấp hơn và quan trọng là mát mẻ hơn.

D-Homme quận 6 còn có rất nhiều tiện ích dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, thể chất nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm để con em mình tại nhà mà không cần phải mất công đưa đón đi học xa. Vì tất cả trường học mẫu giáo, cũng như các bộ môn nghệ thuật, vui chơi giải trí dành cho trẻ em đều được trang bị tốt nhất khiến cho cư dân cảm thấy rất yên tâm khi mua căn hộ nơi đây.

Xem thêm dự án: Dự án Cát tường phú thanh | căn hộ lovera vista khang điền

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, can ho safira
Can Ho Him Lam Phu Dong, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier, dự án icon central