Công ty Khởi Thành – Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim quận 2

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim lương định của quận 2 được phát triển bởi công ty Khởi Thành với sự hợp tác tư vấn thiết kế của tập đoàn Vĩnh Phong Thái – Đài Loan. Vậy chủ đầu tư này có uy tín như thế nào trên thị trường?

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp sang trọng của các cung điện tại Pháp với mục đích kiến tạo một Paris hoa lệ “thu nhỏ” giữa Sài Gòn, chủ đầu tư Khởi Thành dưới sự tư vấn của tập đoàn Vĩnh Phong Thái đã sáng tạo nên thiết kế dự án Paris Hoàng Kim.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Tọa lạc tại địa chỉ 25/25 đường Lương Định Của – phường Bình Khánh, Paris Hoàng Kim quận 2 được giới chuyên gia BĐS đánh giá là sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

+) Tọa lạc ngay góc đường Trần Não & Lương Định Của. Hai con đường này đang được nâng cấp mở rộng và tương lai sẽ nằm trong số những tuyến đường huyết mạch của quận 2 nói riêng cũng như Đông Sài Gòn nói chung.

+) Thuộc địa phần phường Bình Khánh nhưng liền kề ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm – hứa hẹn phát triển như vũ bão & trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn trong tương lai.

+) Thuận tiện kết nối với trung tâm thành phố, các quận lân cận (quận 3, quận 4, quận 9, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận…) và các tỉnh Đông Nam Bộ thông qua những tuyến đường mang ý nghĩa then chốt. Đó là Cao tốc Long Thành – Dầu Dây, Vành Đai 2, Đại lộ Mai Chí Thọ, Metro Bến Thành – Suối Tiên, Cầu Thủ Thiêm 2 – 3 – 4, Song hành Xa Lộ Hà Nội…

Công ty Khởi Thành – Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim quận 2 có uy tín thế nào?

Dự án Paris Hoàng Kim quận 2 được phát triển bởi Công ty TNHH Xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành – Một đơn vị khá mới trên thị trường BĐS TP.HCM có trụ sở tại 31 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân.

Trong dự án này, công ty Khởi Thành đã hợp tác với tập đoàn Vĩnh Phong Thái trong việc tư vấn đầu tư thiết kế và thi công khảo sát. Công ty Vĩnh Phong Thái có trụ sở tại Đài Loan, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như sản phẩm cơ khí vật liệu xây dựng, ngành hàng phân bón, đồ điện gia dụng, lĩnh vực công nghiệp, khu vui chơi…

Tại Việt Nam, Vĩnh Phong Thái đã hợp tác với Liên doanh công ty CPXD Phước Thành xây dựng dự án chung cư Hoàng Kim Thế Gia – Bình Tân được công bố vào tháng 8/2012. Dự án được mở bán lúc đã xây dựng hoàn thiện, nằm trong phân khúc tầm trung và bàn giao căn hộ với nội thất cao cấp, tính thẩm mỹ cao. Khách hàng được nhận nhà đúng hẹn và đánh giá cao về chất lượng xây dựng, điều hành quản lý. Từ khi hoạt động đến nay, chưa có sự xuất hiện của một đánh giá nào tiêu cực của cư dân sống tại căn hộ Hoàng Kim Thế Gia.

Trong dự án Paris Hoàng Kim quận 2, công ty Phước Thành lại là đơn vị tổng thầu xây dựng. Có thể nói trên thị trường BĐS Việt Nam, Phước Thành đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ của mình qua nhiều dự án đình đám như Centana Thủ Thiêm, Citrine Apartment – Thủ Đức House, Wilton Tower NovaLand, Sky Villas…

Như vậy từ những phân tích trên, quý khách hàng mua căn hộ Paris Hoàng Kim hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ xây dựng, chất lượng công trình cũng như pháp lý & thời gian bàn giao. Bởi kinh nghiệm và nguồn tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư công ty Khởi Thành, đơn vị tư vấn thiết kế Vĩnh Phong Thái và Nhà thầu Phước Thành chính là cơ sở vững chắc để khách hàng đặt trọn niềm tin.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, can ho safira
Can Ho Him Lam Phu Dong, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier, dự án icon central