Căn hộ The Marq – Đầu tư sinh lời nhanh chóng

Dự án căn hộ The Marq Quận 1 đang được tạo ra “cơn sốt” vào thị trường Bất Động Sản Nhà Đất phương thức căn nhà cao cấp, thu hút mối quan hệ của các triệu phú, doanh nhân thành đạt cũng như đặc biệt là giới nhà giàu nước ngoài.

TP. Hồ Chí Minh hút căn nhà giàu ngoại dự án trong thị trường Bất Động Sản Nhà Đất phân khúc sang trọng

hiện nay tại TP. HCM, nhiều dự án công trình căn hộ sang trọng đã trở thành mục đích săn tìm cơ hội nắm giữ, dự án của giới người mua từ Đài Loan Trung Quốc, Đài Loan hay Hồng Kông. Nhưng theo đánh giá của các người mua láng giêng thì đây chỉ mới là việc khởi điểm của 1 “cơn sốt”.

Nguyên Nhân như vậy? Bởi TP. Hồ Chí Minh sôi động nhất Việt Nam có tại mình tiềm năng phát triển vượt bậc, các dự án công trình căn nhà đẳng cấp có với tỉ suất sinh lời hấp dẫn khi dịch vụ thuê mướn. Trong đó, tiện nghi quy hoạch, thiết kế cũng như thiết kế bên trong của các dự án công trình này không hề thua kém những môi trường lớn giống như Băng cốc hay Nước Sing.

Căn hộ The Marq

tìm tòi của Wealth- X cho thấy thêm số lượng tầng lớp tỷ phú tại Việt Nam tăng nhanh thứ 3 nhân loại cùng với tốc độ 12. 7%/năm. Một khảo sát của Expat Insider về danh sách phòng làm công việc ưa thích của quốc tế tại Đông Nam Á cho thấy thêm nước ta chỉ đứng sau Nước Singapore.

vừa mới qua, Savills cho biết môi trường mới mẻ phất như TP. Hồ Chí Minh đang trở thành tâm điểm thu hút của rất nhiều người mua quốc tế, đặc biệt là phương thức căn nhà hạng sang có vị trí giỏi, tiện nghi đạt chuẩn, mức chi phí cạnh tranh nhau, tiềm năng đội giá cao, thuế phí thấp hơn các nước và tỷ lệ sinh lời từ các việc dịch vụ cho thuê cao.

căn nhà hạng sang The Marq Q1 nằm ngay địa chỉ “Trái tim Sài Gòn”

Q. 1 được gọi là “Trái tim Sài Gòn” – khu vực lưu duy trì những công trình xây dựng phong cách thiết kế trải qua nhiều biến động của thời gian, phòng chuyển giao thoa văn hóa giữa các vùng miền nội địa và những tổ quốc của các nước khác. Q. 1 cũng là địa điểm hoạt động sống động nhất, tập trung nhiều trung tâm thương mại and chơi nhởi đông đúc cùng hàng loạt khách sạn 5*, công sở cao ốc sang trọng hàng đầu.

trở lại đây, mẩu truyện đầu tư BĐS ở vị trí chính giữa thành phố từ khối nước ngoài đang xoay quanh cái tên The MarQ quận 1. đây là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên số 29B Nguyễn Đình Chiểu, P. đa Kao với mức giá thành dự định từ 6. 500 USD/m2.

chất lượng của căn hộ đẳng cấp The Marq được tạo ra từ các yếu tố khác biệt & độc tôn. Tại đây, cư dân không chỉ là ĐK phát triển sự quan tâm với các tầng lớp thượng lưu vào cộng đồng, trực tiếp có Dùng thử thú vị từ những liên hoan tiệc tùng văn hóa đặc sắc mà còn phải dễ dàng trong những việc chơi nhởi ở các mua sắm hàng đầu TP sài gòn.

hơn thế nữa, nằm ngay vị trí lõi trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho sự di dời đến những Q. Khác và những tỉnh lân cận. Hệ thống tàu điện ngầm sắp tới hoàn thiện, những cây cầu lớn bắc qua sông Thành phố mang tên Bác đang thực hiện. . . Góp thêm phần hoàn toàn cơ sở hạ tầng, giúp cư dân mai sau của The Marq quận 1 tiết kiệm ngân sách và chi phí cao nhất thời gian di chuyển.

ngoài ra, tổ chức chính quyền thành phố mới cho biết thêm về dự án công trình cải tạo khu dã ngoại công viên bến Bạch Đằng, lan rộng ra phố đi bộ sang mặt Đông TP. HCM, hình thành trục đường đi bộ phủ xanh từ ga Ba Son đến chợ Bến Thành và khu dã ngoại công viên 23/9.

vì vậy sở hữu căn hộ đẳng cấp The Marq là khả năng không dễ lòng chối từ khái niệm giới nhà giầu trong cũng như bên cạnh nước.

Bài viết liên quan :

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, can ho safira
Can Ho Him Lam Phu Dong, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier, dự án icon central