Căn hộ Him Lam Phú An sự lựa chọn để có phong thủy tốt

Như vậy là năm 2016 đã khép lại mà chúng ta đã bước qua năm 2017 với những dự định và mục tiêu mới. Cũng như năm 2016, năm 2017 thị trường căn hộ chung cư vẫn sẽ tiếp tục diễn ra sôi động. Nhiều người đã chọn lựa được cho mình những căn hộ ưng ý điển hình là dự án him lam phú an khi mới mở bán Block A thì đã bán được hết hoàn toàn chi trong ngày đầu tiên cũng đủ để thấy được dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm như thế nào đến từ phía người mua và chủ đầu tư. Vậy sau khi chuyển đến căn hộ bạn sẽ trồng những loại cây nào để có thể hợp phong thủy căn hộ thu hút tiền bạc, công việc làm ăn thuận lợi.

1. Nơi để tiền bạc

Khi cất tiền tiết kiệm của gia đình bạn, bạn hãy nhớ rằng vị trí hợp phong thủy nhất để cất số tiền này là phía đông nam của căn hộ hoặc phía trên bên trái của căn phòng.

Khi cất tiền ở những vị trí này, chúng sẽ sản sinh ra những nguồn năng lượng mới giúp cho công việc làm ăn của gia chủ có thuận lợi, và ít khi phải dùng đến những số tiền tiết kiệm này.

2. Vật dụng trong căn hộ nên bằng gỗ

Các yếu tố biểu trưng cho sự sung túc và của cải trong trường hợp này là gỗ. Gỗ thường được phát triển bằng nước và đất, bởi thế nó thích hợp trong phong thủy để thu hút tài lộc và dễ dàng để chọn các vật dụng.

3. Trồng cây tài lộc

Nên nhớ, một cây tài lộc được đặt ở nơi nhiều ánh sáng, được tưới tắm đầy đủ sẽ tác động sự may mắn về tiền của.Trồng một cây hợp phong thủy, chúng đem tài lộc đến cho gia đình bạn. Bên cạnh đó còn giúp làm sạch bầu không khí đem đến cho gia đình sức khỏe dồi dào.

4. Sử dụng đặc tính của nước

Một tính năng nước cũng góp phần tác động phong thủy cho căn hộ. Điều này là do nước là một trong các yếu tố quan trọng nhất để nuôi dưỡng mọi thứ. Nước cũng có tác dụng làm dịu tinh thần rất tốt.

Nếu như bạn không có đủ khả năng tài chính hoặc không thích đặt một bể cảnh có nước trong căn hộ, một hình ảnh có nước là một lựa chọn giúp ích được một phần cho phong thủy.

Hoặc nếu cả hai đồ vật nước và ảnh nước đều không có thì hãy cố gắng đặt một tấm gương trong căn hộ để thu hút tiền nong.

5. Hình dáng các đồ vật

Hình dạng của các món đồ vật, vật dụng và cả đồ trang trí cũng có thể giúp cho bạn thu hút các nguồn năng lượng khác nhau. Hình chữ nhật cho các đồ vật bằng gỗ, hình vuông cho các thứ liên quan đến đất và hình lượn sóng cho các thứ liên quan đến nước là phù hợp nhất.

6. Màu sắc trong phòng

Khi chọn màu sắc trang trí trong phòng bạn cần phải lưu ý phù hợp với tông màu đất và các nguyên tố gỗ giúp cho chúng phát triển mạnh mẽ. Các màu như xanh lá cây, xanh hoặc nâu sẽ giúp ổn định năng lượng trong phòng và tạo cảm giác gắn kết.

Khi đến với dữ án him lam phu an quan 9 bạn không những được sống trong một môi trường với những tiện ích đầy đủ mà bên cạnh đó căn hộ của bạn cũng sẽ có phong thủy rất tốt.

>>Yếu tố cần cân nhắc khi quyết định mua căn hộ Him Lam Phú An

>>Các yếu tố sinh lời từ dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Bài viết liên quan :

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, can ho safira
Can Ho Him Lam Phu Dong, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier, dự án icon central